Thứ Sáu, 7 tháng 5, 2021

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ khuôn viên tại TP.Hồ Chí Minh

Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh công nghiệp Việt Tín đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng tại TPHCM với chất lượng ngày càng cao. với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay. Các dịch vụ như vê sinh nhà ở, công trình xây dựng, vệ sinh trường học hay đáng quan tâm hơn là vệ sinh công nghiệp khuôn viên.


Vệ sinh khu công nghiệp khuôn viên được hiểu đơn giản là các công việc chủ yếu để dọn dẹp, làm sạch như thu gom rác thải từ các công ty, nhà xưởng. Đồng thời quét dọn vệ sinh từng công ty được thuê hay làm sạch khuôn viên, đường đi trong khu công nghiệp. Bên cạnh đó cũng không quên giặt khô, sấy khô theo yêu cầu của các công ty thuộc khu công nghiệp cần làm sạch.

Vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất

Đây là vấn đề đặt lên hàng đầu, làm hàng ngày để công nhân luân phiên làm việc theo ca. Theo đó, nhân viên vệ sinh sẽ lau chùi sàn nhà máy, nhà xưởng đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn, tránh ảnh hưởng đến hàng hóa.

Vệ sinh khu nấu ăn cho công nhân công ty

Hầu hết công ty nào cũng có chỗ nấu ăn riêng cho công nhân. Chính vì thế ngoài vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm cần luôn luôn vệ sinh nấu nướng sạch sẽ tránh vi khuẩn xuất hiện, lây lan…

Vệ sinh văn phòng làm việc của công ty

Thường khu văn phòng sẽ có phòng ban điều hành nhà xưởng và ban giám đốc của mỗi công ty chính vì thế những nơi làm việc này cần chú trọng vệ sinh. Luôn luôn đề sàn nhà sạch sẽ, sáng bóng, bàn ghế ngay ngắn, không bụi bẩn, thảm trải sàn, trang trí đều làm sạch, giặt theo định kỳ...

Chăm sóc cây xanh khuôn viên

Cây xanh, cây cảnh có vai trò quan trọng đối với hệ sinh thái môi trường cũng như tăng mỹ quan cho sân vườn. Muốn cây sinh trưởng tốt cần phải chăm sóc cẩn thận, khoa học. Công ty Việt Tín cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh uy tín, hiệu quả, tiết kiệm chị phí nhất hiện nay.

Với các tiêu chí:

1. Dịch vụ chuyên nghiệp nhất

2. Chi phí rẻ nhất

3. Tạo ra cảnh quan đẹp nhất.

Hiện nay thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp khuôn viên có rất nhiều công ty được mở ra. Chính vì thế sự canh tranh là vô cùng lớn, tuy nhiên Việt Tín vẫn luôn đứng top đầu trên thị trường bởi:

Dịch vụ chất lượng đi đôi với sự tận tâm tại mỗi công trình

Công nhân vệ sinh, nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình làm việc, hỗ trợ khách hàng

giờ giấc làm việc, tác phong làm việc luôn đảm bảo chuyên nghiệp và đúng giờ

Hợp đồng được kê khai rõ ràng, không vi phạm hợp đồng từ điều nhỏ nhất

Luôn luôn công khai bảng báo giá dịch vụ đến khách hàng với giá cả ưu đãi

Máy móc phục vụ công việc tiên tiến hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài uy tín, chất lượng,

Với đầy đủ những thông tin được chia sẻ trong bài viết, khách hàng đã phần nào hình dung được những công việc chính của vệ sinh công nghiệp giá rẻ khuôn viên tại TP.Hồ Chí Minh. Việt Tín mong muốn rằng, dù cần bất cứ dịch vụ vệ sinh nào dù lớn hay nhỏ khách hàng đều nghĩ tới và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN

Địa Chỉ TPHCM: 2/13/21 Đường TL13 , P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM

Địa Chỉ Bình Dương: Khu phố 1A, An Phú, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 3977 8281 Hotline: 0919 222 138

Email: vesinhviettin@gmail.com

Website.https://congtyvesinh247.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét