Thứ Năm, 31 tháng 12, 2020

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Tín là một trong những công ty tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và BR.Vũng Tàu nói chung và Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 nói riêng, với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh hợp lý. Ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang trở nên phổ biến hơn đặc biệt ở các thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp...


Vệ sinh công nghiệp là loại hình thực hiện công việc làm sạch chủ yếu bằng máy móc hiện đại, như: Máy hút bụi, máy hút nước, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy mài sàn, máy đánh bóng cầm tay, v.v…Nhờ bàn tay khéo léo của con người kết hợp hóa chất chuyên dụng và máy móc hiện đại; Mà những vết bẩn cứng đầu như sơn nước, sơn dầu, sơn PU, Xi măng đều được làm sạch triệt để, sạch sẽ. Do đó, từ khóa “vệ sinh công nghiệp” là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên “Google Search”.
Công ty vệ sinh VIỆT TÍN chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp, tòa nhà, chung cư, hộ dân sinh, bệnh viện, trường học…Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, với các ca làm việc được phân chia hợp lý sẵn sàng đáp ứng 24/7 các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cung cấp nhân sự cả trong các dịp Lễ, Tết hay các ngày nghỉ khác của doanh nghiệp.
Công ty VIỆT TÍN cam kết luôn cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp “trung thực”, “giỏi tay nghề”, ổn định và giá cả hợp lý nhất. Đồng thời Vệ sinh VIỆT TÍN luôn có chính sách đào tạo, kiểm tra, giám sát, và tái đạo tạo nhân viên theo định kỳ, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực hết mình để mang tính chuyên nghiệp đến cho khách hàng.

Công ty vệ sinh công nghiệp Việt Tín chuyên cung cấp các dịch vụ như:

- Dịch vụ giặt thảm văn phòng

- Dịch vụ vệ sinh toà nhà, văn phòng, chung cư.

- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

- Dịch vụ vệ sinh trường học

- Dịch vụ vệ sinh giặt thảm, sofa, ghế, nệm

- Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

- Dịch vụ vệ sinh ống gió, giàn bếp.

- Dịch vụ cung cấp thiết bị làm sạch

- Dịch vụ phục hồi sàn đá, đánh bóng sàn bê tông

- Dịch vụ sơn epoxy

- Dịch vụ vệ sinh, bảo trì định kỳ

- Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu

- Dịch vụ bảo dưỡng làm sạch.

Vệ sinh công nghiệp trọn gói là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Việt Tín luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.
Việt Tín là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 uy tín nhất. Chỉ tiêu của chúng tôi là giá dịch vụ luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng chấp nhận ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN

Địa Chỉ: 2/13/21 Đường TL13 , P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3977 8281 Hotline: 0919 222 138

Email: vesinhviettin@gmail.com

Website.https://congtyvesinh247.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét